Mẫu thiết kế nội thất cầu thang dành cho nhà lô phố theo phong cách hiện đại

Trước đây, các gia đình thường lựa chọn kiểu cầu thang giấu, khách đến chơi nhà khó thấy được thiết kế mẫu cầu thang của gia đình. Song những năm gần đây, ngày càng có nhiều gia đình lựa chọn thiết kế cầu thang cầu kỳ, ấn tượng tạo ấn tượng cho không gian sống và không còn giấu kín nữa. Đó cũng chính là lý do khiến những thiết kế cầu thang của gia đình càng được đầu tư và cân nhắc tỉ mỉ hơn trước. Những mẫu cầu thang xoắn dưới đây sẽ mang lại cho bạn nhiều cảm hứng khi lựa chọn cầu thang cho gia đình mình.

This image has an empty alt attribute; its file name is thiet-ke-noi-that-biet-thu-3.jpg

Không chỉ dùng để kết nối giữa các tầng, cầu thang được các gia đình xem như là một điểm nhấn cho không gian sinh hoạt nội thất.

This image has an empty alt attribute; its file name is thietke-76-800x667.jpg

Tạo nên những điểm nhấn nhá thú vị thường được nhiều người ưa chuộng là cầu thang dạng xoắn ốc, đang được rất nhiều người ưa chuộng. Với thiết kế tạo nên một nhấn thú vị, thanh lịch, tạo điểm nhấn thú vị.

This image has an empty alt attribute; its file name is 5-9.jpg

Để tạo được điểm nhấn cho căn nhà được trở nên nổi bật, bằng cách sử dụng các họa tiết uốn cong cầu kì. Với những mẫu thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại thường phù hợp với nhiều không gian nội thất việt.

This image has an empty alt attribute; its file name is thietke-74-800x600.jpg

Cầu thang dạng xoắn quanh trục phù hợp với những căn hộ có hạn chế diện tích hạn chế. Chất liệu làm bằng kim loại luôn đem đến cho người dùng được chắc chắn, an toàn trong quá trình sử dụng.

This image has an empty alt attribute; its file name is thiet-ke-noi-that-biet-thu-4.jpg

Những đường cong mềm mại được sử dụng cho gia đình, thường được các vị khách chú ý đến và khó lòng rời mắt. Cầu thang gỗ thường được sử dụng vì chúng có giá thành chi phí hợp lý, chúng còn tạo được cảm giác ấm cúng cho bầu không khí toàn bộ nội thất nhà ở.

This image has an empty alt attribute; its file name is z.cauthang-570x570.jpg

Nếu không gian diện tích nhỏ thường được lựa chọn cầu thang kiểu xoắn ốc dạng ống đứng, vì chúng tạo cho gia đình có được cảm giác rộng rãi và thoáng hơn. Độ xoắn ốc cầu thang phụ thuộc vào thiết kế nội thất gia đình. Với những mẫu cầu thang xoắn ốc dạng thoải sẽ chiếm nhiều diện tích sử dụng hơn dạng ống đứng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*