Lựa chọn thiết kế nội thất phòng ngủ đảm bảo phong thủy

Chọn giường ngủ khá đơn giản, bạn chỉ cần nắm được nhu cầu bản thân và kích thước phòng ngủ và những thông số cơ bản để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Quan trọng là vị trí đặt giường ngủ như thế nào cho hợp phong thủy. Dưới đây chúng tôi đưa ra cho bạn một vài điểm để bạn có thể ý đến trong thiết kế nội thất phòng ngủ được đảm bảo phong thủy.

1.Cách chọn giường theo kích thước

Giường ngủ gỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho gia đình bạn. Chất liệu gỗ tạo độ bền chắc cho chiếc giường và giúp cho người nằm có cảm giác ấm cúng, an toàn hơn. Đồng thời, giường nên có phần trống phía dưới hay còn gọi gầm giường có tác dụng lưu thông dòng chảy năng lượng phong thủy.

This image has an empty alt attribute; its file name is thietke-3-800x654.jpg

2.Khi kê giường cần tránh

Vị trí giường ngủ là một trong những yếu tố tác động lớn tới giấc ngủ cũng như sức khỏe của chủ nhà. 6 vị trí dưới đây cần tránh khi kê giường ngủ.

This image has an empty alt attribute; its file name is ngu-con-trai--1024x731.jpg

3.Không kê giường ngủ gần cửa phòng

Đặt giường ngủ gần cửa phòng ngủ là đại kỵ trong phong thủy bởi cửa ra vào thường dẫn những luồng năng lượng mạnh nhất vào phòng. Nguồn năng lượng tiêu cực có cơ hội xâm nhập vào cơ thể chủ nhà gây ra những bệnh về xương khớp, cơ bắp, thậm chí còn dẫn đến sự thất thoát về tiền bạc và tài lộc của gia chủ.

This image has an empty alt attribute; its file name is ngu-ong-ba-1024x697.jpg

4.Không đặt giường ngủ dưới trần dốc

Nằm dưới trần dốc, năng lượng của bạn sẽ bị đè nén nặng nề và phải chịu áp lực liên tục. Ban đêm là khoảng thời gian để cơ thể phục hồi và tái tạo năng lượng. Ngủ dưới trần dốc sẽ kìm hãm hoạt động này, do đó sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng lâu dài.

This image has an empty alt attribute; its file name is ngu-master-1-2-1024x731.jpg

5.Không đặt giường ngủ đối diện cửa ra vào

Giường ngủ có đầu hoặc chân giường kê đối diện với cửa phòng là những vị trí rất xấu theo phong thủy. Vị trí này không những ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ mà còn gây cảm giác bất an, khiến bạn dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng tốt.

This image has an empty alt attribute; its file name is z2.2.VRayDenoiser-1024x768.jpg

6.Không treo đồ vật phía trên giường

Thứ duy nhất được phép đặt phía trên giường là chăn màn. Không nên treo các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần ngay phía trên giường vì chúng sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn.

This image has an empty alt attribute; its file name is zphongngu1-1024x1024.jpg

7.Không kê giường đối diện với gương

Gương đối diện với giường sẽ trực tiếp làm cạn kiệt năng lượng cơ thể khi ngủ. Ban đêm, ngủ là lúc khí năng yếu nhất, gương lại là vật có lực phản chiếu mạnh mẽ, dễ đẩy năng lượng cơ thể ra ngoài.

This image has an empty alt attribute; its file name is suaphongngu1-1024x683.jpg

8.Không kê giường ngủ dưới cửa sổ

Theo phong thủy, hướng kê giường ngủ dưới cửa sổ (đặc biệt là phần đầu giường kê sát vào cửa sổ) không tốt cho sức khỏe. Nếu ngủ ngay dưới cửa sổ, bạn sẽ không có sự hỗ trợ cũng như bảo vệ nào.

This image has an empty alt attribute; its file name is 10.jpg

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*