5 Mẫu phòng khách theo phong cách Nhật Bản

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Những ý tưởng thiết kế nội thất chung cư phong cách Nhật Bản được lấy cảm hứng từ những đặc trưng thiết kế tiêu biểu trong lối sống giản dị và tinh tế của người Nhật, theo đó phong cách này phù hợp với các không giản chung cư có quy mô nhỏ hoặc vừa đáp ứng cho cuộc sống cho các gia đình Việt 2 thế hệ với cảm giác không gian rộng rãi và thông thoáng hơn.Không có sự phô trương về bề ngoài, hay diện tích, không gian nhà theo phong cách Nhật bản hạn chế sự xuất hiện của những thiết kế rườm rà, màu sắc với việc lựa chọn những vật dụng đơn, có tính hình khối nhằm tạo ra không gian tối giản, rộng rãi hơn cho người dùng. Hướng con người tới những giá trị đơn giản về cuộc sống an nhiên.

Mãu phòng khách theo phong cách Nhật Bản

Mẫu 1: Căn phòng với màu chủ đạo là màu kem được kết hợp với đồ nội làm bằng gỗ với màu đen. Khung cửa và bàn có màu đen làm bằng gỗ. Trang trí cho căn phòng là vài chậu cây cảnh làm cho chung hòa cả căn phòng. Gần cửa sổ có một chiếc bàn  để uống trà. Trần nhà được thế bằng 1 lớp gỗ màu đen cho hài hòa với căn phòng. Bộ sofa hình chữ L được đặt ở chung tâm với chiếc bàn được lót tấm thảm. Tivi được treo trên kệ gỗ màu đen.  Trên tường được trang trí một vài bức tranh nhỏ xinh.

Mãu phòng khách theo phong cách Nhật Bản

Mẫu 2: Đồ nội thất như bàn và khung được làm bằng gỗ màu đen. Chiếc sofa hình chữ L màu xám nhẹ nhàng và thanh lịch, gối được đặt với nhiều hình dán khác nhau và màu sắc nổi bật. Đằng sau được để 1 tấm kinh lớn để giúp không gian trở sống động hơn. Đèn chùm mang phong cách hiện đại, để giúp cho không gian trở nên sang trọng và tinh tế hơn.  Dưới bàn uống nước được nót một tấm thảm màu trắng để làm nổi làm điểm nhấn cho căn phòng. Bên cạnh có chiếc bàn để vài đồ nội thất trang trí.

THIẾT KẾ NỘI THẤT CHUNG CƯ THEO PHONG CÁCH NHẬT BẢN

Mẫu 3: Gam màu chủ đạo là màu xám với thiết kế thể hiện sự sang trọng, tinh tế trong cách thể hiện. Đồ nội thất được làm bằng gỗ màu nâu, trần nhà được sơn màu patle. Trên bàn được đặt một lọ hoa nhỏ nhằm tăng vẻ đẹp kiêu sa cho căn phòng. Những chiếc gối tựa màu trắng với những họa tiết nổi làm tăng vẻ kiêu sa của că phòng.  Trên tường được treo vài bức trang họa tiết lạ mắt, giúp cho không gian trở nên độc đáo hơn.Kế bên là tủ để đồ với nhiều ngăn để sách và đồ vật trang trí.

 

Mãu phòng khách theo phong cách Nhật Bản

Mẫu 4: mẫu phòng thứ mang nét phong cách nhật bản chút hướng á đông. Trên tường được treo những bức tranh á đông, cửa ra vào được thiết kế tỉ mỉ. Bộ bàn ghế làm bằng gỗ chạm khắc tinh tế, tấm thảm được trải ở dưới bàn màu pastel hài hòa với căn phòng.

 

Mãu phòng khách theo phong cách Nhật Bản

Mẫu 5: Chiếc sofa màu trắng kết hợp với sàn nhà được lát bằng gỗ màu đen. Trang trí trên bàn bằng lọ hoa màu đỏ làm nổi bật không gian căn phòng. Tường nhà được nhấm nhá bằng gạch ngói đỏ, bình hoa to màu đen trang trí bên trong là 5 cây trúc vàng. Hường ra cửa là không gian vườn cây xanh, với bể cá nhỏ xinh chìm xướng chân đi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*